• 0( 0 REVIEWS )
  0 STUDENTS

  คว้าตะหลิว เตรียมกระทะไว้ให้พร้อม!!! ป้ากลับมาครั้งนี้จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม… . เมื่อวานป้าทานอะไร? ร่วมกับ Fit Food Always ชวนคุณมาเรียนทำอาหารสุขภาพท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยไปพร้อมกันใน กิจกรรม ” #เชฟกับป้าพาเข้าครัว “ ที่สำคัญ… งานนี้ป้าไม่ได้มาคนเดียวนะ แต่ป้าควง ‘เชฟเอฟ’ เชฟหนุ่มมากประสบการณ์ด้านอาหารสุขภาพมาลงมือสอนทุกคนกันแบบสดๆ ซึ่งจะทำให้ทุกคนได้รู้ว่า “อาหารสุขภาพ ที่รสอร่อย ทำไม่อยากอย่างที่คิด” ส่วนตัวป้าในฐานะนักกำหนดอาหาร ก็จะมอบสูตรเด็ดเคล็ดลับ…

  PRIVATE
 • 0( 0 REVIEWS )
  9 STUDENTS

  “เมื่อป้ามาชวนไปช้อปปิ้ง” คอร์สพาทัวร์ซุปเปอร์มาเก็ตกับนักกำหนดอาหารวิชาชีพครั้งแรกในประเทศไทย!! ที่จะทำให้การช้อปปิ้งของคุณเปลี่ยนไป เคยเป็นไหม? ไปช้อปปิ้งแล้วเลือกไม่ถูก ทำยังไงให้ลดปัญหาสุขภาพที่มีอยู่ อ้วน เบาหวาน ความดัน ไขมัน อยากลองทำอาหารคลีน? เลือกซื้อเครื่องปรุงยังไงให้คลีนๆ ไปดูถึงรายละเอียดที่มีมากกว่าการเลือกซื้อแล้วจ่ายเงิน แต่ได้สุขภาพด้วย!   ความพิเศษของ Workshop นี้ ครั้งแรก!! กับคอร์สซุปเปอร์มาเก็ตทัวร์ที่ได้ลงไปสัมผัสเลือกซื้อของจริงกับนักกำหนดอาหารวิชาชีพ สามารถสอบถามวิทยารนักกำหนดอาหารวิชาชีพได้แบบตัวต่อตัว รวมถึงสามารถสอบถามในคอร์สเรียนบนเว็บไซต์ออนไลน์หลังจบคอร์สแล้วด้วย เทียบกันให้เห็นกรัมต่อกรัม อะไรที่เรียกว่าเฮลท์ตี้จริงๆ สอนแนวคิดที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ มีหลักฐานงานวิจัยและแนวทางปฏิบัติ(Guidelines)…

  ฿500.00
 • 0( 0 REVIEWS )
  4 STUDENTS

  การบริโภคอาหารแบบมังสวิรัติ วัตถุประสงค์การเรียนรู้ มีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารมังสวิรัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประโยชน์ต่อสุขภาพ และข้อควรคำนึงถึงเกี่ยวกับโภชนาการสำหรับการบริโภคอาหารมังสวิรัติแต่ละประเภท สามารถวางแผนการบริโภคอาหารแบบมังสวิรัติที่เหมาะสมกับตนเองได้ในเบื้องต้น สามารถประเมินความครบถ้วนของสารอาหารที่ได้รับโดยคร่าว ๆ ได้

  Price Options +
 • 4( 1 REVIEWS )
  5 STUDENTS

  โภชนาการกับโรคมะเร็ง วัตถุประสงค์ของการเรียนรู้ เข้าใจหลักการพื้นฐานของการบริโภคอาหารและการปรับวิถีชีวิตเพื่อการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง เข้าใจหลักการพื้นฐานของการบริโภคอาหารและการปรับวิถีชีวิตขณะรับการรักษา และหลังจากการรักษามะเร็ง มีความสามารถในการวิเคราะห์ความน่าเชื่อถือของข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโภชนาการและมะเร็งเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง

  Price Options +